Về UPM

Siêu tổ hợp giáo dục đa lĩnh vực đầu tiên tại Việt Nam

Tầm nhìn của UPM

Với sứ mệnh cung cấp và hoàn thiện kiến thức, kỹ năng ở tất cả các lĩnh vực trong đời sống cho mọi lứa tuổi mọi trình độ, UPM đặt những viên gạch đầu tiên và luôn đồng hành cùng người học trên con đường hoàn thiện bản thân

Nhiệm vụ của UPM

UPM tự hào xây dựng và kiến tạo một hệ sinh thái kiến thức gồm nhiều lĩnh vực: Ngoại ngữ, Phát triển tư duy, Nghệ thuật. Không chỉ có nhiệm vụ phát triển và hoàn thiện kiến thức, kỹ năng cho người Việt ở các lĩnh vực trên thông qua nền tảng giáo dục trực tuyến trực quan, sinh động. UPM còn ấp ủ giấc mơ lan tỏa niềm đam mê với Ngôn ngữ và Văn hóa Việt Nam cho bạn bè thế giới bằng các khóa học Tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao.

Giá trị UPM

CÔNG NGHỆ

 

CON NGƯỜI

 

DỊCH VỤ

 

Mạng lưới của UPM

Con người UPM

UPM quy tụ những giáo viên, giảng viên nhiệt huyết có kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng và nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy.

Đội ngũ của UPM gồm những con người với tinh thần trẻ và không ngừng tìm tòi lao động trong đổi mới, sáng tạo và cập nhật để rồi áp dụng những phương pháp khoa học đem lại hiệu quả cao nhất cho người học.

Con người của UPM gồm những người muốn cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, luôn không ngừng tìm cách cải thiện cách học và trình độ của người học. ” Giáo dục là nền tảng để thay đổi mọi thứ ” chính là châm ngôn nhắc nhớ cho mỗi một cá thể trong UPM về tầm quan trọng và trách nhiệm với sự nghiệp trồng người.