Urban International School chơi mà học

Urban International School chơi mà học

2 tháng 11, 2019

CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI TRONG THÁNG 10-11 TẠI UIS

1. UIS CODE WORKS

UIS đã phát triển thêm một chương trình học mới để học sinh có thể được làm quen với ngôn ngữ lập trình và những vấn đề liên quan tới các chương trình học về lĩnh vực này tại các trường cao đẳng, đại học ngay trong chương trình giảng dạy THPT.

Các lợi thế khi học sinh tham gia chương trình UIS Code Works:

  • Học cách thiết kế, phát triển và phân tích phần mềm 
  • Học cách giải quyết các vấn đề phức tạp về máy tính trong các lĩnh vực kinh doanh, khoa học và xã hội.
  • Tìm hiểu về nghề nghiệp liên quan tới khoa học máy tính 
  • Khám phá khả năng sáng tạo và tư duy
  • Học cách củng cố ý tưởng và làm việc theo nhóm 
  • Học cách mã hoá bằng ngôn ngữ lập trình 

2. ELITE TEAM DINNER 

Đội học sinh xuất sắc của UIS chọn lọc từ những bạn học sinh ưu tú với điểm số học tập tốt, hoạt động ngoại khóa tích cực cũng như có tính cách hòa đồng. Các bạn sẽ đại diện cho hình ảnh của Urban International School cũng như là đại diện tiếng nói của các bạn học sinh tại UIS. Chúng tôi hi vọng ngày càng sẽ có thêm nhiều bạn được lựa chọn vào nhóm học sinh này.

 3. PEER MENTORING

UIS rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ tổ chức chương trình “Peer mentoring” – “Đôi bạn cùng tiến” cho các bạn học sinh mới nhập học tại trường cùng với các bạn học sinh hiện tại. Chương trình này sẽ giúp các bạn học sinh mới làm quen với chương trình học, các quy định cũng như được chia sẻ về cách hòa nhập văn hóa và môi trường sống ở Toronto.

  4. OUAC 

Vào ngày 11/10/2019 vừa rồi, các học sinh lớp 12 của UIS được tham gia một buổi tư vấn về việc nộp hồ sơ đại học cùng với thầy hiệu trưởng của trường. Sau buổi tư vấn, các bạn đã nắm được các thông tin quan trọng về hạn nộp hồ sơ, cách chọn ngành nghề và trường đại học, tầm quan trọng của điểm số lớp 12 và cách nộp hồ sơ. Các bạn học sinh đã lắng nghe rất chăm chú và có nhiều câu hỏi đến thầy hiệu trưởng.

5. UIS BASKETBALL COMPETITION 

Tháng 10 vừa qua, 4 đội tuyển bóng rổ của trường đã tham gia vòng đấu loại chọn ra đội tuyển mạnh nhất. Các đội đã thi đấu với nhau rất nảy lửa trong 2 ngày cùng sự cổ vũ rất nhiệt tình từ các bạn học sinh và giáo viên. Tất cả các bạn đã có một cuộc thi đấu tuyệt vời, mặc dù chỉ có một người chiến thắng nhưng tất cả các đội đã cống hiến hết sức mình.

Link tổng hợp UIS Basketball Tournament: 

https://www.youtube.com/watch?v=rIJGrxWL45I


Hiện tại UIS cập nhật một số thông tin mới liên quan tới chương trình của nhà trường, dưới đây là thông tin chi tiết:

https://drive.google.com/open?id=1lCre5yEFMf5Cbu9RBHxvbIjMLKg2t1Js

Các hình ảnh/video về trường liên tục được cập nhật qua: