UPM CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN!

UPM CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN!

4 tháng 5, 2020

Đầu tháng 5 vừa qua đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa UPM và Trường ĐHKHXH&NV, mở ra cơ hội học tập trực tuyến không giới hạn cho hàng ngàn sinh viên của trường. Theo đó, UPM sẽ trở thành nhà tài trợ cho nền tảng đào tạo trực tuyến (e-learning) của trường ĐHKHXH&NV. Lễ ký kết có sự tham gia của GS.TS Phạm Quang Minh - Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV và bà Trần Thị Ngọc Hoa - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục UPM.

Theo nội dung hợp tác giữa UPM và Trường ĐHKHXH&NV, UPM sẽ tài trợ miễn phí cho Trường nền tảng giảng dạy trực tuyến e-Learning trong vòng 2 năm kể từ ngày 1/2/2020, trong đó UPM sẽ:

 Cung cấp miễn phí nền giảng dạy trực tuyến UPM E-learning với 10.000 tài khoản.
 Đảm bảo chi phí vận hành hệ thống và nhân lực hỗ trợ kỹ thuật.
 Đảm bảo hạ tầng kĩ thuật như máy chủ, hệ thống lưu trữ và bảo mật.
 Tập huấn sử dụng phần mềm và thiết kế bài giảng cho các giảng viên và sinh viên Nhà trường.
 Cam kết bảo mật thông tin người dùng và dữ liệu của USSH trên hệ thống, đảm bảo hoạt động 24/7.

________________

Nửa đầu 2020 chứng kiến sự chuyển biến mạnh mẽ trong việc thay đổi các nền tảng, các phương pháp và các cách tiếp cận với giáo dục. Giảng dạy trực tuyến lên ngôi nhưng cũng gặp nhiều hạn chế do hình thức quá mới mẻ. Đây là động lực thôi thúc cho UPM phát triển và mở rộng các gói tài trợ hệ thống đào tạo trực tuyến cho nhiều đơn vị giáo dục lớn, nhỏ. 

Điểm vượt trội và khác biệt của hệ thống đào tạo trực tuyến của UPM đó chính là tính hệ thống, hỗ trợ các nhà quản lý giáo dục như nhà trường, thầy cô có thể dễ dàng xây dựng và tổ chức lớp học, truyền tải kiến thức cũng như đánh giá học sinh trực tuyến. Với nền tảng cơ sở dữ liệu mạnh mẽ, UPM cũng có thể tổ chức những lớp học video lên tới số lượng hàng trăm sinh viên mà không lo về việc ngưng kết nối hay gặp vấn đề về truyền tải hình ảnh, thông tin. 

UPM là hệ thống được thai nghén trong suốt hơn 3 năm của người Việt, được xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm quốc tế, bởi vậy thế mạnh của nó chính là chuyên biệt hoá cho hệ thống đào tạo của Việt Nam hiện tại, nhưng chất lượng hệ thống bên trọng lại ở tầm quốc tế.