TỔNG KẾT HÀNH TRÌNH ĐƯA GIÁ TRỊ SỐNG VÀO LỚP HỌC | ĐÀ LẠT 2020

TỔNG KẾT HÀNH TRÌNH ĐƯA GIÁ TRỊ SỐNG VÀO LỚP HỌC | ĐÀ LẠT 2020

3 tháng 11, 2020

ĐIỂM KẾT THÚC CỦA MỖI HÀNH TRÌNH LẠI LÀ MỘT ĐIỂM KHỞI ĐẦU CỦA MỘT HÀNH TRÌNH MỚI! Và đây cũng có thể là khởi đầu của hành trình dài hơn để đưa giá trị sống vào trong lớp học!

“Hành trình đưa giá trị sống vào trong lớp học” của cô Nguyễn Minh Ngọc kết hợp cùng UPM diễn ra sau 2 ngày 6 và 7 tháng 11 tại trường THPT Yersin Đà Lạt đã kết thúc thành công và tốt đẹp. Hội thảo đã mang tới cái nhìn sâu hơn vào việc tìm hiểu về những giá trị sống và phương pháp để đưa giá trị sống vào trong các chương trình đào tạo. Ngoài kiến thức, những giá trị sống ấy sẽ là hành trang, giúp các học trò trở nên tự tin hơn, sống có trách nghiệm hơn, biết yêu thương, chia sẻ hơn và từ đó mà trở thành những con người hạnh phúc hơn, thành công hơn trong cuộc sống.

 

 Đọc thêm: Tìm hiểu về 12 giá trị sống của UNESCO

 

Mục tiêu cuối cùng của giáo dục, chính là đào tạo ra những học trò, những công dân tương lai như vậy. Cùng chia sẻ khát vọng để nâng cao chất lượng giáo dục của Việt Nam, cô Minh Ngọc và UPM đã đồng hành để tổ chức hội thảo đặc biệt ý nghĩa này, với mong muốn trên hết là thúc đẩy nền giáo dục nước nhà, mà bước đầu đầu tiên đó chính là nâng cao năng lực giảng dạy, kỹ năng chuyên môn của đội ngũ giáo viên.

 

Hành trình đưa giá trị sống vào lớp học - UPM"Hành trình đưa giá trị sống vào trong lớp học" do UPM và cô Minh Ngọc đồng tổ chức

 

Trong ngày đầu tiên của hành trình, cô Minh Ngọc đã cùng với các giáo viên trường THPT Yersin Đà Lạt thảo luận về vấn đề đưa giá trị sống vào trong lớp học thông qua 3 câu hỏi chính:

 

  • Tại sao cần đưa giá trị sống vào trong lớp học?
  • Những yếu tố nào tạo nên giá trị sống trong lớp học?
  • Làm thế nào để đưa giá trị sống vào trong lớp học?

 

Hành trình đưa giá trị sống vào lớp học - UPMNhiều hoạt động có tính tương tác cao được lồng vào trong hội thảo

 

Ở buổi thứ 2 và cũng là buổi cuối của hội thảo, cô Minh Ngọc cùng với những giáo viên trong trường chuyển sang giai đoạn tiếp theo trong “Hành trình đưa giá trị sống vào trong lớp học” cùng nội dung chính xoay quanh câu hỏi “Làm thế nào để đưa giá trị sống vào trong lớp học?”. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của mình, cô Minh Ngọc đã có những chia sẻ rất thật liên quan đến việc làm thay đổi nhận thức, tư tưởng, tình cảm của mỗi học sinh trong suốt hành trình đưa giá trị sống vào trong lớp học.

Đồng thời ở buổi hội thảo thứ 2 này, cô cũng muốn các giáo viên trường THPT Yersin có thể tiến hành áp dụng cách thức đưa giá trị sống vào trong lớp học thông qua việc tiến hành 3 phần chính sau đây:

  • Hoạt động chủ nhiệm, giáo dục học sinh
  • Thực hành đưa giá trị sống vào 1 giáo án/tiết sinh hoạt cho chủ nhiệm
  • Báo cáo thực hành

Trước khi kết thúc buổi Hội thảo “Hành trình đưa giá trị sống vào trong lớp học” các thầy cô trường THPT Yersin cũng có những chia sẻ và đóng góp thực tế để có thể ngày càng hoàn thiện hành trình đầy ý nghĩa này. Phần lớn các ý kiến đều đồng ý và hài lòng với cô Minh Ngọc. Bên cạnh đó các thầy cô cũng mong muốn “đề xuất thêm bài tập cho học viên làm cá nhân trong 1 tuần để đánh giá tạo kho tư liệu, rút kinh nghiệm”

 

Hành trình đưa giá trị sống vào lớp học - UPM

Cô Minh Ngọc - diễn giả, linh hồn của hội thảo "Hành trình đưa giá trị sống vào trong lớp học"

“Hành trình đưa giá trị sống vào trong lớp học” của cô Nguyễn Minh Ngọc được tài trợ bởi UPM vừa khép lại, nhưng dư âm cũng như những giá trị, kiến thức của nó vẫn còn lại. Cảm ơn các thầy cô trường Yersin Đà Lạt đã nhiệt tình tham gia và có những đóng góp đắt giá giúp hoàn thiện buổi hội thảo. Cảm ơn các bạn đã luôn dõi theo hành trình này và hẹn gặp các bạn ở điểm đến tiếp theo của hành trình, để cùng tiếp tục lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp này đến với mỗi cá nhân!

 

Cô Minh Ngọc - ngoài là diễn giả của hội thảo về “Đưa giá trị sống vào lớp học” - còn là giảng viên đang giảng dạy lớp “Phát triển năng lực môn ngữ văn” trên hệ thống học trực tuyến của UPM.

 

UPM được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp và cho thuê dịch vụ nền tảng dạy và học trực tuyến tốt nhất hiện nay. Nền tảng lõi về công nghệ của UPM từ Châu  u với đầy đủ các tính năng hiện đại hỗ trợ, phục vụ cho việc thiết kế bài giảng, tổ chức các lớp học trực tuyến, nhưng cũng được thiết kế và tối ưu lại để đáp ứng nhu cầu dạy và học của học sinh và giáo viên Việt Nam. Bên cạnh đó, đường truyền băng thông của UPM cao và ổn định, mang đến trải nghiệm dạy và học xuất sắc với video mượt mà, hình ảnh rõ nét, cùng khả năng bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

 

Với sứ mệnh hướng tới nâng cao chất lượng giáo dục của Việt Nam, UPM sẽ tiếp tục đồng hành cùng cô Minh Ngọc cũng như nhiều giáo viên khác nữa trong những chương trình, sự kiện, khoá học có giá trị đặc biệt như “Hành trình đưa giá trị sống vào lớp học.”

 

Hành trình đưa giá trị sống vào lớp học,

Đà Lạt, 06-7/11/2020

 

------

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đến một phần mềm hỗ trợ đào tạo trực tuyến thì có thể liên hệ với UPM. UPM là phần mềm với lõi thiết kế được sản xuất từ châu Âu, cùng đầy đủ các tính năng, công cụ để tích hợp, liên kết với các nền tảng khác hay các trang web khi thiết kế bài giảng online, giảng dạy trực tuyến. Thêm vào đó, phần mềm của UPM còn được đánh giá là một trong những phần mềm có khả năng bảo mật tốt nhất hiện nay cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, giàu kinh nghiệm.

Để được tư vấn chi tiết hơn về phần mềm E-learning của UPM, bạn vui lòng liên hệ với đội ngũ của chúng tôi qua:

  • Facebook: facebook.com/UPM.elearning
  • Hotline: (+84) 888 22 9382
  • Email: info@upm.com.vn