Nâng tầm IELTS của bạn với khóa học trực tuyến cùng UPM

Nâng tầm IELTS của bạn với khóa học trực tuyến cùng UPM

0 tháng 9, 2020

Nếu bạn đang vật lộn trên con đường đi tìm một khóa học IELTS trực tuyến hiệu quả và có giá thành hợp lý thì tại sao bạn không đến ngay với khóa học IELTS của UPM. UPM hiện nay là một trong những đơn vị có nền tảng dạy và học trực tuyến cùng một đội ngũ giáo viên giảng dạy tốt nhất.

Tuy nhiên vẫn còn nhiều câu hỏi được đặt ra ở đây như liệu các khóa học IELTS trực tuyến của UPM có thật sự mang đến kết quả tốt hay tại sao phải là UPM mà không phải một đơn vị học IELTS trực tuyến khác …?

Để giúp các bạn trả lời những câu hỏi này thì hãy cùng chúng tôi đi khám phá ngay những nét nổi bật với khóa học IELTS trực tuyến của UPM mà không phải đâu cũng có trong bài viết dưới đây nhé.

1 - UPM có hệ thống lớp học IELTS ảo tiên tiến nhất hiện nay

Nếu như các đơn vị, trung tâm khác phải thuê, mua lại các nền tảng trực tuyến để tổ chức các lớp học IELTS thì UPM lại là một trong những đơn vị cung cấp nền tảng học trực tuyến tốt nhất hiện nay. Đặc biệt các nền tảng này của UPM đều được thiết kế và sử dụng công nghệ từ Châu Âu đảm bảo mang đến cho các học viên những trải nghiệm học tập hiện đại nhất.

Thêm vào đó sử dụng nền tảng học trực tuyến của UPM các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm khóa học IELTS trực tuyến với nhiều tính năng học tập vượt trội bên cạnh việc nghe - gọi cơ bản như Skype, Zoom... 

2 - Lưu trữ các buổi học trực tiếp trên UPM

Thông thường với các khóa học IELTS trực tuyến của các trung tâm khác, các bạn muốn xem lại buổi học online thì bạn sẽ phải mở các trang ở bên thứ 3 hoặc các cửa sổ lưu giữ tài liệu trên Google Drive, Dropbox...Đây là những bên thường lưu trữ các tài liệu học tập vì các trung tâm khác không có sẵn một nền tảng lưu trữ thông tin riêng biệt như UPM. 

Trong thực tế việc phải mở đi, mở lại các trang khác để xem lại khóa học IELTS, nhất là với những khóa học dài kỳ lên đến cả 20, 30 buổi sử dụng rất nhiều đề, tài liệu ôn tập… sẽ gây ra không ít khó chịu và phiền hà cho học sinh.

Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn các khóa học IELTS trực tuyến của UPM bạn sẽ không cần phải thực hiện những công việc gây mệt mỏi và khó chịu như vậy, với UPM bạn có thể xem lại các tài liệu của buổi học bất cứ khi nào trên nền tảng trực tuyến của chúng tôi.

3 - Thuận tiện, dễ dàng trao đổi, học tập

Nền tảng của UPM được tích hợp sẵn với hệ thống chat giúp việc nói chuyện, trao đổi thông tin giữa giáo viên và học viên, giữa các học viên với nhau diễn ra dễ dàng, thuận tiện.

Với tính năng này các giáo viên, học viên sẽ không cần phải mở thêm các ứng dụng ở bên thứ 3 như Facebook, Skype để chat, trao đổi bài tập, chia sẻ tài liệu mà sử dụng ngay trên hệ thống của UPM. 

4 - Có sẵn hệ thống để thiết kế bài kiểm tra chuẩn.

Việc kiểm tra sau mỗi buổi học, khóa học luôn là một trong những công việc cần thiết và quan trọng dù các buổi học đó là online hay offline. Kiểm tra, đánh giá học viên sẽ giúp giáo viên tìm ra được những điểm còn yếu của từng cá nhân học viên để từ đó thiết kế bài giảng và điều chỉnh phương pháp học tập cho từng học viên trong lớp học IELTS trực tuyến. 

Không giống như các trung tâm dạy online khác khi giáo viên phải tự điều chỉnh, tìm kiếm các bài kiểm tra online thì hệ thống của UPM lại trực tiếp hỗ trợ giáo viên thiết kế các bài kiểm tra và tự động tổ chức các bài kiểm tra online có bộ đếm giờ và trả điểm ngay khi làm bài. Đặc biệt các bài kiểm tra này đều được thiết kế dựa trên những mẫu bài thi IELTS chuẩn từ khắp mọi nơi trên thế giới.

5 - Giảng viên tiếng Anh nhiều kinh nghiệm 

Đến với các lớp học IELTS trực tuyến của UPM các bạn còn có cơ hội được học IELTS từ giảng viên Kiều Anh có trình độ IELTS 8.0. 

Giảng viên Kiều Anh là một trong những giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện giúp nhiều học viên đạt điểm IELTS cao. Cô cũng từng đạt giải và tham gia nhiều chương trình quốc tế. 

6 - Cam kết đầu ra cho từng học viên

Với các khóa học IELTS trực tuyến của UPM các bạn có thể học ở bất cứ đâu, nơi nào mà không bị ảnh hưởng bởi những nguyên nhân khách quan như mùa dịch, thời tiết, khoảng cách địa lý… mà vẫn đạt kết quả tốt.

Các lớp học IELTS trực tuyến của UPM cũng cam kết chỉ từ 3 đến 5 học viên trong một lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập. Các học viên sẽ được kèm cặp và được hướng dẫn sát sao, trực tiếp từ giảng viên. 

Trên kia là những thông tin về khóa học IELTS trực tuyến của UPM chúng tôi. Đặc biệt hiện nay UPM đang có chương trình giảm giá cực sốc lên đến 30% tổng học phí cho 100 bạn đăng ký khóa học IELTS trực tuyến sớm nhất bằng cách nhắn tin ngay cho UPM nhân dịp chào mừng năm học mới. Vậy các bạn còn chờ gì nữa mà không gửi ngay tin nhắn cho UPM đi nào. 

 

Để được tư vấn chi tiết hơn về lớp IELTS trực tuyến của UPM, bạn vui lòng liên hệ với đội ngũ của chúng tôi qua: