Buổi thi thử và giao hữu chung kết Kỳ thi Toán Học Không Biên Giới được tổ chức trên nền tảng của UPM!

Buổi thi thử và giao hữu chung kết Kỳ thi Toán Học Không Biên Giới được tổ chức trên nền tảng của UPM!

5 tháng 8, 2020

Ngày 1/8/2020 vừa qua, thi thử và giao hữu chung kết Kỳ thi Toán học không biên giới (Mathematics Without Borders 2020) đã được tổ chức trực tuyến trên nền tảng của UPM.COM.VN

Kỳ thi Toán học không biên giới do Tổ chức giáo dục Education without Borders (Bulgaria) và Trung tâm Khoa học & Giáo dục (Kazakhstan) phát động và tổ chức. Kỳ thi đã diễn ra 5 lần. Mùa giải 2019 – 2020 có 3 vòng online và 1 vòng chung kết thi tại thành phố Nessebar, Bulgaria. Tuy nhiên do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mà trận chung kết đã được BTC chuyển sang thi đấu trực tuyến.

UPM vô cùng tự hào khi được lựa chọn để là nền tảng trực tuyến đồng hành cùng các bạn học sinh ở nhiều quốc gia khác nhau và BTC của Toán học không biên giới trong kỳ thi này!

 

► Đọc thêm: Cách tổ chức kỳ thi trực tuyến trên nền tảng của UPM

 

Về Kỳ thi Toán học không biên giới

1️⃣ Hình thức dự thi

Kỳ thi Toán học không biên giới  Education without Borders là một cuộc thi quốc tế, tổ chức thường niên và qua các vòng thi loại online trước vòng chung kết được tổ chức tại Bulgaria. 

Năm 2020, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, vòng chung kết kỳ thi Toán học không biên giới 2020 không thể được tổ chức tại Bulgaria. Do đó, BTC kỳ thi đề ra phương án thi online cho từng quốc gia thành viên. Theo đó, các thí sinh sẽ thi chung kết hình thức online theo quy định của hội đồng thi từng quốc gia, với đề thi và các giải thưởng do BTC kỳ thi tại Bulgaria cung cấp.

Ở Việt Nam, có 3 vòng thi là vòng mùa thu, vòng mùa đông và vòng mùa xuân đều được tổ chức Online. 

2️⃣ Đối tượng dự thi

  • Các thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây được quyền dự thi chung kết Toán học không biên giới 2020:
  1. Tham gia ít nhất hai trong ba vòng thi: vòng mùa thu, vòng mùa đông, vòng mùa xuân trong kỳ thi Toánhọc không biên giới 2020.
  2. Tổng điểm của hai vòng thi có điểm cao nhất lớn hơn hoặc bằng 48.
  • Ngoài ra, BTC mở một bảng đấu giao hữu dành cho mọi thí sinh muốn trải nghiệm với đề thi chung kếtToán học không biên giới năm nay.

 

3️⃣ Đăng ký dự thi

 

 

4️⃣ Đề thi

Bố cục và nội dung đề thi sẽ được BTC thông báo riêng tới thí sinh.

 

5️⃣ Tổng kết và trao giải

  • 50% thí sinh có điểm cao nhất sẽ nhận các huy chương vàng, bạc, đồng từ BTC. Tỉ lệ cụ thể sẽ được thông báo sau.
  • Học sinh cao điểm nhất mỗi khối sẽ nhận được cúp Highest Score từ BTC.
  • Xét trên tất cả các khối thi, ba học sinh có điểm xét cao nhất sẽ nhận được cúp Math Star từ BTC. Điểm xét được tính bằng tổng điểm hai vòng thi cao nhất trong ba vòng mùa thu, mùa đông, mùa xuân (hệ số 1) cộng với điểm thi chung kết (hệ số 2).
  • Lễ trao giải sẽ được tổ chức trực tiếp, dành cho tất cả các thí sinh có huy chương trong các vòng thi trước đó (vòng mùa thu, vòng mùa đông và vòng mùa xuân) và tất cả thí sinh dự thi chung kết. Chi tiết về lễ trao giải sẽ được thông báo sau khi hoàn tất công tác chấm thi.
  • Thí sinh có đăng kí dự gala tổng kết sẽ đươc mời tham dự tiệc tổng kết sau lễ trao giải.
  • 30% thí sinh có điểm cao nhất bảng đấu giao hữu sẽ nhận được quà tặng là các đầu sách Toán từ BTC.

 

Chung kết Toán học không Biên giới 2020 sẽ được tổ chức trên nền tảng quản lý đào tạo trực tuyến của UPM tại Upm.com.vn

 

Về nền tảng quản lý đào tạo trực tuyến của UPM

UPM cung cấp dịch vụ cho thuê flatform để dạy học trực tuyến, với ưu điểm bảo mật tuyệt đối, hệ thống phân quyền - quản lý thông minh, chuyên biệt cho các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp; đường truyền băng thông cao mang lại trải nghiệm video mượt, dễ dùng và nhiều tính năng bộ trợ tuyệt vời. Trước kì thi Toán học không biên giới 2020, UPM cũng là website trực tuyến được tin tưởng bởi nhiều giáo viên khác để tổ chức các kỳ thi trực tuyến với quy mô trên 500 người tham dự. 

Dưới đây là 4 ưu điểm nổi bật của UPM:

1 - Lớp học hay các phòng thi ảo không giới hạn số lượng học viên, không giới hạn thời gian thực hiện các cuộc gọi trong lớp học 

2 - UPM có cung cấp các tính năng, ứng dụng mang tính giáo dục cao tạo và chia sẻ giáo án, giáo trình ở các định dạng như video, hình ảnh, audio, html..., tạo lớp, tạo nhóm học tập 

3 - UPM có cung cấp các tính năng mang tính quản lý, đánh giá cao như tạo bài kiểm tra, chấm điểm, gửi kết quả về mail, nhắc nhở và cả các tĩnh năng tổng hợp, phân tích dữ liệu người học 

4 - UPM sở hữu tính bảo mật cực kỳ cao, UPM không khai thác data khách hàng khi không có sự cho phép, thậm chí cả với việc quản cáo, bởi một vài nền tảng miễn phí có thể sử dụng, khai thác data của bạn cho việc quảng cáo. 

 

Phần mềm e-learning của UPM hiện nay được đánh giá là một trong những phần mềm kiểm quản lý và tổ chức học - thi trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam.

Ngoài ra, UPM tự hào  là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp hệ thống quản lý học tập LMS đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu  từ các trường học, cơ sở đào tạo về chi phí, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng và  sự tối ưu các tính năng của hệ thống.  

 

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ e-learning, bạn vui lòng liên hệ với đội ngũ của chúng tôi qua: