BẢNG GIÁ CHI PHÍ DỊCH VỤ LMS THEO BUỔI / UPM E-LEARNING SYSTEM

BẢNG GIÁ CHI PHÍ DỊCH VỤ LMS THEO BUỔI / UPM E-LEARNING SYSTEM

2 tháng 7, 2020

UPM cho phép khách hàng ở mọi quy mô có thể tổ chức và quản lý những lớp học ảo. Bởi vậy, trong chính sách về dịch vụ mà UPM cung cấp, chúng tôi cung cấp cả các gói dịch vụ sử dụng theo buổi với mức chi phí hợp lý.

UPM là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị, tổ chức giáo dục ở mọi quy mô cũng như cho các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo, training và họp trực tuyến. UPM cho phép tạo ra những lớp học ảo không giới hạn về số lượng học viên, cho phép chia sẻ video, video call trực tiếp với chất lượng hình ảnh nét, âm thanh rõ ràng. Đặc biệt, với ưu thế số 1 về hệ thống quản lý, UPM cho phép giáo viên và nhà trường hay quản lý có thể theo dõi, đánh giá quá trình học tập của từng cá nhân tới từng nhóm, từng lớp. Bên cạnh những tính năng chính, UPM còn hệ thống những tính năng bổ trợ như thiết kế bài giảng, nhắn tin nhanh, lưu trữ video... 

 

►  ĐỌC THÊM Giới thiệu về UPM 

 

 

Tại sao nên lựa chọn nền tảng quản lý đào tạo trực tuyến dựa trên LMS của UPM ?

1 - Tiết kiệm chi phí 

Dạy và học trực tuyến trên nền tảng của UPM cho phép giáo viên, nhà trường cắt bỏ nhiều chi phí vận hành, quản lý, cơ sở vật chất, nhân sự và vẫn mang lại hiệu quả học tập cao cho người học.

2 - Đơn giản, dễ dùng

Không cần đầu tư cơ sở hạ tầng phức tạp, chỉ cần máy tính hoặc điện thoại thông minh bạn đã có thể dạy và học trực tuyến trên nền tảng của UPM một cách đơn giản.

3 - Quản lý toàn diện 

Số hoá và quản lý được toàn bộ thông tin học viên, giáo viên, tiến trình, kết quả; ngoài ra, giáo viên, học sinh có thể tự quản lý việc học tập của học sinh một cách dễ dàng.

4 - Đảm bảo hiệu quả 

Hệ thống cho phép giáo viên, nhà trường xuất báo cáo, phân tích đánh giá tiến trình và kết quả học tập của học viên một cách dễ dàng và khoa học, từ đó có thể cải thiện, đảm bảo chất lượng đào tạo tổng thể.

 

► ĐỌC THÊM Tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ của UPM

 

Bảng giá dịch vụ sử dụng LMS theo buổi

UPM cho phép khách hàng ở mọi quy mô có thể tổ chức và quản lý những lớp học ảo. Bởi vậy, trong chính sách về dịch vụ mà UPM cung cấp, chúng tôi cung cấp cả các gói dịch vụ sử dụng theo buổi với mức chi phí là 20.000 VNĐ/ buổi/ người dùng.

Lưu ý: Báo giá này có áp dụng từ tháng 07/2020 tới tháng 07/2021 

Gói dịch vụ theo buổi này phù hợp với:

Các khoá học trực tuyến ngắn hạn từ 1 đến 10 buổi. Nếu khoá học quá 10 buổi và có thể kéo dài từ 1 tháng trở lên, khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ sử dụng hệ thống LMS của UPM theo tháng tại: Báo giá chi phí dịch vụ LMS theo người dùng/tháng của UPM.

• Các hội thảo, talkshow hay workshop ngắn hạn từ 1 đến 10 buổi. Nếu chuỗi sự kiện, workshop của khách có thể kéo dài từ 1 tháng trở lên, khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ sử dụng hệ thống LMS của UPM theo tháng tại: Báo giá chi phí dịch vụ LMS theo người dùng/tháng của UPM.

Các buổi training, tập huấn nội bộ ngắn hạn của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp. 

Các buổi họp ngắn hạn của cá nhân hay doanh nghiệp cần băng thông ổn định, bảo mật cao và cho phép nhiều người cùng chia sẻ màn hình cùng lúc. 

 

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc hay bạn cần tư vấn thêm về các thông tin được cung cấp về sản phẩm và dịch vụ của UPM, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hệ thống các kênh sau: 

Chúng tôi đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn!