Du học nghề và làm việc tại Đức

Du học nghề và làm việc tại Đức

1 tháng 4, 2020

Nước Đức được đánh giá là một trong 5 quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới (theo BXH QS Top Universities năm 2019). Giáo dục đại học và sau đại học ở Đức miễn 100% học phí cho sinh viên trong nước và nước ngoài cũng góp phần đưa quốc gia này trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu của du học sinh quốc tế.  Chính vì vậy, UPM hướng đến cung cấp dịch vụ đưa người Việt Nam sang Đức học và làm việc nghề điều dưỡng.

Các đối tác uy tín và bệnh viện danh giá tại Đức của UPM: 

- Bệnh Viện Đại Học Universitätsklinikum Carl Gustav Carus Dresden xếp hạng cao top đầu về chất lượng nhiều năm liền tại Đức về mọi mặt bởi tạp chí " FOCUS "
- Krankenhaus Dresden-Friedrichstadt 
- Klinikum St.Georg Leipzig  and Universitätsklinikum Leipzig . Bệnh viện đại học Leipzig là một trong những tổ chức y tế lâu đời nhất ở châu Âu. Vào cuối thế kỷ XIX, nó được công nhận là tốt nhất trên thế giới.

Với chương trình đạo tạo khép kín từ học tiếng đến hoàn thiện hồ sơ du học. UPM nhận đào tạo nghề cho cả học viên đã biết tiếng Đức và chưa biết tiếng Đức. Chúng tôi cam kết học viên có môi trường học tập tốt với mức lương cao: 

  1. Miễn toàn bộ phí học nghề 
  2. Nhận trợ cấp học nghề:   Năm 1: 1160€;   Năm 2: 1226€;   Năm 3: 1333€
  3. Được hỗ trợ chỗ ở tại Đức và gia nhập cộng đồng người Việt tại Đức.
  4. Cam kết việc làm ngay sau khi ra trường với mức lương hấp dẫn 2450 € 
  5. Cam kết đỗ Visa