Bảng giá chi phí dịch vụ LMS người dùng theo tháng / UPM E-learning System

Bảng giá chi phí dịch vụ LMS người dùng theo tháng / UPM E-learning System

5 tháng 7, 2020

Bạn đang cần tìm hiểu chi tiết về các hệ thống dạy và học trực tuyến cũng như hỗ trợ bạn quản lý toàn bộ dữ liệu liên quan học sinh và giáo viên? Hệ thống của UPM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Hãy tìm hiểu chi tiết về UPM thông qua bài viết này, và đồng thời, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá chi tiết dịch vụ sử dụng hệ thống e-learning của UPM theo số lượng người dùng/tháng để bạn tham khảo. Nếu bạn cần tư vấn thêm, gọi cho UPM qua hotline (+84) 888 22 9382 ngay nhé!

 

1 - Về hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến của UPM 

UPM là một hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến sử dụng công nghệ lõi LMS được nhập khẩu từ châu Âu và được Việt Hoá cho người dùng Việt Nam. 

UPM có thế mạnh trong việc quản lý và hệ thống hoá hệ thống đào tạo trực tuyến nhanh và chính xác, chỉ trong 1 click chuột. UPM không hề giống các hệ thống phổ biến hiện nay như Zoom hay Google Meet mà UPM tập trung và chuyên biệt hoá hơn vào hệ thống quản trị và quản lý quá trình dạy và học, đặc biệt phù hợp với đối tượng là trường học, các trung tâm đào tạo, các doanh nghiệp có hoạt động đào tạo, training thường xuyên.

 

ĐỌC THÊM Giới thiệu về UPM

 

2 - Về các dịch vụ và UPM cung cấp 

 

 

Đối với hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến, UPM cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu và quy mô khác nhau của từng khách hàng. Ngoài việc sử dụng và thiết lập hệ thống lớp học ảo trực tiếp trên hệ thống của UPM thì chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ nâng cao hơn như xây dựng các tên miền riêng cho khách hàng trên hệ thống hay xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến sử dụng công nghệ của UPM trên website của khách hàng.

Ngoài ra, hiểu được các nhu cầu đào tạo khác nhau của khách hàng, chúng tôi cũng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bằng việc cung cấp các gói dịch vụ theo số lượng người dùng, giúp khách hàng có thể tối ưu được chi phí bằng việc lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với quy mô của mình. 

Đặc biệt, ngoài các dịch vụ mà chúng tôi nêu ra trong bảng giá chi tiết các hạng mục dịch vụ ở phía dưới, chúng tôi cũng cung cấp cả dịch vụ tư vấn, thiết kế, bổ sung các tính năng riêng theo yêu cầu của khách hàng. Để hiểu hơn chi tiết về các dịch vụ và các tính năng chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn, vui lòng liên hệ với UPM theo các kênh sau: 

 

► ĐỌC THÊM Tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ của UPM

 

3 - Báo giá chi tiết các hạng mục dịch vụ theo người dùng 

3.1 - Gói Partnership 

Với dịch vụ này, các khoá học trực tuyến của khách hàng sẽ được chạy trực tiếp trên nền tảng khoá học trực tuyến của UPM. Khách hàng sẽ được cung cấp tên miền phụ riêng. Ví dụ: khách hàng là brandz và sử dụng dịch vụ White Label của UPM, website học trực tuyến của khách hàng được thiết lập trên UPM sẽ là brandz.upm.com.vn 

Khách hàng sẽ được cung cấp tài khoản quản trị và có thể tự do quản lý, thiết lập các thông tin cho lớp học trực tuyến của họ. 

Ưu điểm của gói này là khách hàng sẽ nhận được toàn bộ các tính năng, hỗ trợ của UPM trong quá trình khách hàng sử dụng nền tảng và số lượng người học, người tham gia các khoá học trực tuyến là không giới hạn với mức phí cố định là $7/người dùng/tháng.

 

3.2 - Báo giá khi khách hàng sử dụng dịch vụ White Label 

White Label là dịch vụ cho phép khách hàng có tên miền riêng, trang học trực tuyến riêng, logo và các thông tin riêng, chạy trên máy chủ của UPM. White Label cho phép khách hàng có thể tạo ra website thương hiệu riêng trên nền tảng của UPM, nhằm tăng nhận diện thương hiệu và tạo sự đồng bộ cho các sản phẩm, dịchj vụ, hệ thống của khách hàng. Ưu điểm lớn nhất của White Lable là khách hàng có thể được chuyển/ thiết kế lại toàn bộ nội dung, màu sắc, thiết kế của website theo nhu cầu, mong muốn của khách hàng để làm gia tăng tính nhận diện thương hiệu trong website.

Gói Cơ Bản của dịch vụ White Label có giới hạn mức người dùng tối thiểu là 400 người và mức người dùng tối đa là 800 người, với chi phí là $10/người dùng/tháng và số lượng người học tối đa được cùng 1 thời điểm là 200 người.

Gói Nâng cao của dịch vụ White Label có giới hạn mức người dùng tối thiểu là 600 người và không giới hạn số người dùng tối đa cũng như số lượng người cùng học trực tuyến một thời điểm. Mức phí của gói nâng cao là:

  • $15/người dùng/tháng nếu số lượng người dùng đạt từ 600-1000 người
  • $10/người dùng/tháng nếu số lượng người dùng đạt từ 1000-1500 người
  • $8/người dùng/tháng nếu số lượng người dùng đạt từ 1500-3000 người
  • $7/người dùng/tháng nếu số lượng người dùng đạt từ >3000 người

 

3.3 - Báo giá khi khách hàng sử dụng dịch vụ tích hợp hệ thống của UPM lên hệ thống của khách hàng 

Với dịch vụ này, toàn bộ hệ thống sẽ được chạy trên tên miền và máy chủ của khách hàng. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này là khách hàng có toàn quyền kiểm soát và điều chỉnh hệ thống theo nhu cầu, mong muốn riêng. Tuy nhiên, với dịch vụ này, UPM sẽ hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng 3 tháng sau khi việc chuyển giao hệ thống hoàn toàn, bởi vậy dịch vụ này sẽ phù hợp nhất với những đơn vị có nhân sự phụ trách về IT, để đảm bảo quá trình khách hàng vận hành, quản trị hệ thống sẽ không gặp khó khăn.

Ở dịch vụ này, UPM cũng cung cấp 2 gói gồm:

Gói cơ bản với số lượng người dùng tối đa là 600 người, số lượng học viên có thể online học trực tuyến cùng lúc là 200 người, mức phí là $60,000/hệ thống. 

Gói nâng cao không giới hạn số lượng người dùng tối đa và không giới hạn số lượng học viên học trực tuyến cùng lúc, mức phí là $75,000/hệ thống.

 

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết các hạng mục dịch vụ mà UPM cung cấp. 

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ này bắt đầu áp dụng từ tháng 10/2020 tới tháng 10/2021.

 

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc hay bạn cần tư vấn thêm về các thông tin được cung cấp trong bảng báo giá này, vui lòng liên hệ với UPM qua hệ thống các kênh sau: 

Chúng tôi đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn!