Lịch khai Giảng khóa Tiếng Đức học nghề B1

Lịch khai Giảng khóa Tiếng Đức học nghề B1

1 tháng 5, 2020
5.800.000 VND
9 tuần

Khóa Tiếng Đức học nghề - khóa tập trung cho đối tượng có mong muốn học tập và làm việc đặc biệt là nghề điều dưỡng tại Đức, người có nhu cầu biết và sử dụng Tiếng Đức như ngôn ngữ thứ hai trong công việc và đời sống. Được chia làm các cấp độ từ A1, A2, B1 theo khung tham chiều trình độ Tiếng Đức được cấp bằng của viện Goethe và giáo trình chuẩn " Menschen" dùng để giảng dạy trên khắp Châu Âu và Châu Á. Lịch khai giảng :04/05/2020

Cấp độ B1: Hoàn thiện các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Việt - Mini Project - Phát âm

Có thể hiểu được các ý chính nều người đối thoại nói chuẩn và nêu nội dung câu chuyện liên quan đến các ngữ cảnh quen thuộc như công việc , trường học, giải trí.... Có thể tự vượt qua được hầu hết các vấn đề giao tiếp khi đi du lịch. Có thể diễn đạt một cách đơn giản và logic về các chủ đề cá nhân thường nhật. Đã có thể kể về các kinh nghiệm, sự kiện , ước mơ và hy vọng Có thể giải thích đơn giản về các kế hoạch, dự định.
Để có cơ hội học tập và làm việc tại nước Đức xinh đẹp - một trong những quốc gia đáng sống hàng đầu thế giới và nhận đương lương mơ ước lên đến hàng nghìn EUR mỗi tháng hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ưu điểm của du học nghề Điều dưỡng tại Đức khi đến với UPM
- Bằng cấp điều dưỡng ở Việt Nam được chấp nhận tại Đức.
- Với bằng học nghề và bằng Tiếng Đức B2 có cơ hội sang làm việc ngay lập tức và nhận lương tại các bệnh viện.
- Với bằng cấp B1 sẽ tiếp tục sang Đức học tiếng và học nghề 1 năm và được trả lương 1000 EUR ~ 25 triệu đồng hàng tháng.
- Được hưởng đầy đủ chế độ như bảo hiểm, nghỉ đông, hè, nghỉ lễ, tết
- Được tự do đi lại khám phá các nước Châu Âu.
- Được ký hợp đồng ở làm việc sau khi tốt nghiệp khóa học nghề với các bệnh viện lớn ở Đức : Klinikum St. Georg, Städtische Klinikum Dresden
- Được hưởng lương từ 2300 EUR ~ 60 triệu đồng trở lên
- Được định cư tại Đức khi có thời gian dài công tác.

Thông tin : 

Lịch khai giảng : 04/05/2020
Thời lượng khóa : 9 tuần : 3 buổi / tuần
Học phí : 5,800,000 VND