Tin tức

Tổ chức các kỳ thi trực tuyến cùng UPM

Học và đào tạo trực tuyến đang là xu hướng mới trong giáo dục thời nay và đi kèm với việc học thì kiểm tra, khảo sát chất lượng học viên cũng vô cùng quan trọng. Bởi vậy các trường học, cơ sở đào tạo giáo dục đã quyết định tổ chức thi online nhằm đánh giá, kiểm tra trong quá trình dạy và học trực tuyến để đảm bảo tiến độ bồi dưỡng, đánh giá năng lực học viên. Với hình thức tổ chức thi trực tuyến này nhà trường sẽ tiết kiệm được một khoản phí đáng kể, tiết kiệm thời gian, công sức nhưng cũng đảm

CHI TIẾT

Bạn đã biết cách sử dụng thời gian hiệu quả chưa?

Thời gian là thứ mà một khi đã trôi đi thì không bao giờ có thể lấy lại được. Chính bởi vậy, những người biết sử dụng thời gian một cách hợp lý và khoa học thì sẽ có được những thành tựu sớm hơn mà không bị lãng phí thời gian một cách vô bổ. Tuy vậy, không phải ai cũng biết sử dụng quỹ thời gian của mình một cách hợp lý. Bạn đã biết cách sử dụng thời gian hiệu quả và khoa học hay chưa?

CHI TIẾT

Vì sao nên sử dụng các phần mềm e-learning của Việt Nam?

Các phần mềm elearning lớn trên thế giới do các đơn vị lớn cung cấp, tuy nhiên, rất nhiều trong số này lại vướng phải nhiều lùm xùm về bảo mật, đánh mất niềm tin phía người dùng; một số khác thì thiếu Việt hoá gây nhiều khó khăn trong quá trình sự dụng cho cả học sinh và giáo viên. Trong các trường hợp này, thì phần mềm "made in Vietnam" lại có lợi thế hơn hẳn.

CHI TIẾT

Khuyến Khích Đào Tạo Doanh Nghiệp Trực Tuyến

Đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp là một bước quan trọng trong quy trình phát triển và xây dựng Doanh nghiệp. Để có thể đạt được hiệu quả cao nhất, hiện nay các chuyên gia trong lĩnh vực này đều khuyến khích đào tạo doanh nghiệp theo mô hình trực tuyến. Vậy phương pháp đào tạo doanh nghiệp trực tuyến này có gì nổi bật hơn so với những phương pháp truyền thống cũ?

CHI TIẾT

7 Động Lực Giúp Bạn Vượt Qua Khó Khăn Trong Cuộc Sống

Trong cuộc sống bất kể ai cũng sẽ gặp những khó khăn, trắc trở. Càng vượt qua được bao nhiêu thì thành công sẽ càng đến gần hơn bấy nhiêu. Nhưng đôi khi, để vượt qua những khó khăn ấy không phải là điều đơn giản. 7 động lực dưới đây sẽ phần nào giúp đỡ bạn có thể vượt qua được mọi trắc trở ấy.

CHI TIẾT

Họp trực tuyến giải pháp tiết kiệm và an toàn cho doanh nghiệp

Họp trực tuyến ngày nay không còn quá xa lạ đối với bất cứ doanh nghiệp nào trong mọi lĩnh vực. Đây là một trong những giải pháp tối ưu nhất mà bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp. Vậy họp trực tuyến là gì? Vì sao họp trực tuyến lại là giải pháp tiết kiệm và an toàn cho doanh nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

CHI TIẾT

5 bí quyết lựa chọn hệ thống quản lý học tập phù hợp với tổ chức của bạn

Lựa chọn một hệ thống quản lý đào tạo yêu cầu bạn phải xem xét nhiều yếu tố như nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, cấu trúc hệ thống, chi phí, công nghệ lõi, khả năng nâng cấp và tuỳ chỉnh của hệ thống... UPM sẽ hướng dẫn bạn chọn hệ thống phù hợp qua 5 bí quyết sau.

CHI TIẾT

5 Bước Đọc Sách Nhanh Và Hiệu Quả

Đọc sách là một trong những phương pháp vô cùng quan trọng và hiệu quả trong quá trình rèn luyện và phát triển bản thân. Nhưng liệu bạn đã biết đọc sách đúng cách chưa? Việc đọc sách của bạn đem lại kết quả như thế nào? Hôm nay hãy cùng UPM tìm hiểu 5 bước đọc sách nhanh và đem lại hiệu quả cao nhất nhé.

CHI TIẾT

Tình Hình Dịch Covid19 Chuyển Biến Phức Tạp, Học Online Trở Là Phương Pháp Hữu Hiệu Nhất

Năm 2020 quả là một năm kinh hoàng đối với toàn nhân loại khi mà tình hình dịch bệnh Covid 19 bùng phát mạnh mẽ. Tình đến thời điểm hiện tại khi bài viết này được đăng lên thì đã có đến hơn 10 triệu người bị nhiễm bệnh trên toàn thế giới. Trong bối cảnh này, việc học online trở thành phương pháp hữu hiệu nhất cho nền giáo dục.

CHI TIẾT

Hệ thống quản lý đào tạo của bạn đã bắt kịp xu hướng e-learning mới nhất?

Làm sao để các bạn có thể biết được những xu hướng e-learning mới nhất là xu hướng nào. Để giúp các bạn trả lời câu hỏi đó thì UPM sẽ chia sẻ ngay với các bạn về 4 xu hướng e-learning mới nhất hiện nay.

CHI TIẾT