Tin tức

Quy trình chuẩn thiết kế bài giảng điện tử trong 7 bước

Giảng dạy bằng phương pháp E-learning đang là xu hướng phát triển trong giáo dục nhờ nội dung phong phú, thuận tiện và mang đến hiệu quả học tập cao. Khi E-learning trở nên phát triển và được sử dụng phổ biến đòi hỏi việc giảng dạy và xây dựng bài giảng điện tử cũng ngày càng được quan tâm hơn.

CHI TIẾT

Edtech là gì? Tìm hiểu tất tần tật về Edtech

Trong những năm gần đây Edtech đang là thuật ngữ được nhắc đến rất nhiều và là công cụ được sử dụng phổ biến trong ngành giáo dục. Từ đó đặt ra nhiều câu hỏi Edtech là gì?

CHI TIẾT

Du học Đức - Bí quyết apply học bổng thành công

Đức là một trong những quốc gia có nền giáo dục rất phát triển trên thế giới. Chính phủ Đức cũng rất chú trọng vào việc nâng tầm nền giáo dục trong nước. Với mục tiêu thu hút nhân tài từ khắp mọi nơi trên thế giới đến Đức để học tập và làm việc. Chính phủ Đức đã ra rất nhiều những quyết định quan trọng với các chính sách có lợi và hỗ trợ cho sinh viên nước ngoài. Một trong những chính sách tiêu biểu nhất là việc hỗ trợ học phí, đồng thời xây dựng rất nhiều những chương trình học bổng du học Đức

CHI TIẾT

5 điều cần lưu ý khi quyết định học tập ở Đức

Học tập ở Đức trong những năm gần đây luôn là niềm mơ ước có rất nhiều những bạn học sinh có mong muốn được đi du học. Nước Đức luôn được đánh giá là nơi có nền đào tạo giáo dục và môi trường học tập đứng top đầu ở châu Âu và trên thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện ước mơ này.

CHI TIẾT

TỔNG KẾT HÀNH TRÌNH ĐƯA GIÁ TRỊ SỐNG VÀO LỚP HỌC | ĐÀ LẠT 2020

ĐIỂM KẾT THÚC CỦA MỖI HÀNH TRÌNH LẠI LÀ MỘT ĐIỂM KHỞI ĐẦU CỦA MỘT HÀNH TRÌNH MỚI! Và đây cũng có thể là khởi đầu của hành trình dài hơn để đưa giá trị sống vào trong lớp học!

CHI TIẾT

Chất lượng giáo dục Đại học được đánh giá qua những tiêu chí nào?

Chất lượng giáo dục đại học được xem là sự đáp ứng mục tiêu do nhà nước đề ra và đảm bảo các yêu cầu về mục tiêu giáo dục theo đúng Luật giáo dục, phù hợp với yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và cả nước.

CHI TIẾT

TÌM HIỂU VỀ 12 GIÁ TRỊ SỐNG CỦA UNESCO

Sự kiện sắp tới của UPM kết hợp cùng cô Nguyễn Minh Ngọc với chủ đề đưa giá trị sống vào trong lớp học. Nhưng có lẽ nhiều người vẫn chưa biết hoặc chỉ có cái nhìn mơ hồ trong việc hiểu cụ thể về những giá trị sống ấy.

CHI TIẾT

HỘI THẢO | HÀNH TRÌNH ĐƯA GIÁ TRỊ SỐNG VÀO LỚP HỌC CÙNG UPM

Giáo dục luôn là nền tảng quan trọng mà mỗi quốc gia đều đặt làm nền móng trong sự phát triển của đất nước. Đặc biệt trong thời đại công nghệ số như hiện nay cùng với những chuyển biến trong công tác học tập và giảng dạy thì giáo dục lại càng trở thành một mối quan tâm hơn nữa. Giáo dục không đơn thuần chỉ là học tập kiến thức mà đó còn là cả một hành trình nhận thức, trau dồi về giá trị sống, kỹ năng sống của mỗi cá nhân.

CHI TIẾT

Đào tạo trực tuyến - Lối tắt để nâng cao chất lượng giáo dục ở Việt Nam

Sự phát triển và lớn mạnh của một đất nước phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng giáo dục, đào tạo. Do đó việc nâng cao chất lượng giáo dục luôn là ưu tiên hàng đầu mà mỗi quốc gia đều hướng tới. Nhằm đáp ứng được nhu cầu về giáo dục, và sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ số mà mô hình đào tạo trực tuyến (E-learning) ra đời.

CHI TIẾT

Tất tần tật về Google Classroom: ưu điểm và nhược điểm về ứng dụng này mà có thể bạn chưa biết!

Trong những năm gần đây, công nghệ số và khoa học bùng nổ trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống xã hội cũng như giáo dục. Nắm bắt được thị hiếu và nhu cầu của người sử dụng mà Google đã cho ra đời hàng loạt các ứng dụng, tiện ích khác nhau. Bên cạnh đó, Google cũng hiểu rõ tầm quan trọng của giáo dục và sự phát triển của lĩnh vực này trong tương lai khi gắn liền với công nghệ. Cuối cùng đến tháng 8 năm 2014 Google đã cho ra mắt tiện ích Google Classroom.

CHI TIẾT