DU HỌC ĐỨC

Những khó khăn thầm lặng mà cao cả của nghề điều dưỡng viên

Bên cạnh những điều thuận lợi khi học và làm điều dưỡng viên như cơ hội việc làm cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp và mức lương ổn định … thì người điều dưỡng viên cũng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Vậy những khó khăn đó là gì, các bạn hãy cùng UPM đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

CHI TIẾT

11 kỹ năng cần có để trở thành điều dưỡng viên

Điều dưỡng viên là những người trực tiếp chăm sóc, quản lý bệnh nhân hàng ngày. Điều dưỡng viên cũng là người tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc cho bệnh nhân, trò chuyện, giúp đỡ bệnh nhân. Vậy để đảm bảo vai trò và thành công khi khối lượng công việc mỗi ngày đều lớn như vậy thì điều dưỡng viên cần có những kỹ năng gì? Các bạn hãy cùng UPM đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

CHI TIẾT

Cơ hội học tập và làm việc tại Đức - điểm đến lý tưởng nhất hành tinh

UPM luôn tự hào là nơi kiến tạo và xây dựng một hệ sinh thái kiến thức gồm nhiều lĩnh vực: từ ngoại ngữ, phát triển tư duy, nghệ thuật, và gần đây nhất là hệ thống du học nghề Đức dành cho những bạn yêu mến nước Đức và có mong muốn đi du học Đức.

CHI TIẾT

5 điều cần lưu ý khi quyết định học tập ở Đức

Học tập ở Đức trong những năm gần đây luôn là niềm mơ ước có rất nhiều những bạn học sinh có mong muốn được đi du học. Nước Đức luôn được đánh giá là nơi có nền đào tạo giáo dục và môi trường học tập đứng top đầu ở châu Âu và trên thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện ước mơ này.

CHI TIẾT

Phân tích Du học nghề Điều dưỡng tại Đức 2020

“Du học nghề điều dưỡng tại Đức” đang là từ khóa được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm hiện nay. Bên cạnh một loạt những ưu điểm không tưởng làm nên sức hút của chương trình này, liệu có tồn tại những khó khăn, rào cản nào cần lưu ý? Với những thông tin trong bài viết dưới đây, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về việc Du học nghề điều dưỡng tại Đức cho các bậc phụ huynh, học sinh và sinh viên hiện đang đứng trước vô số các lựa chọn Du học nghề.

CHI TIẾT

Những thay đổi của luật cư trú mới dành cho người lao động tại Đức

Những thay đổi của luật cư trú mới dành cho những lao động có trình độ đến từ các nước ngoài EU có hiệu lực bắt đầu từ ngày 01.03.2020

CHI TIẾT

ĐIỂM MẶT NHỮNG NGÀNH HỌC ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐỊNH CƯ TẠI ĐỨC

Kinh tế Đức trên đà phát triển và tạo ra nhiều công việc, dân số già đi khiến nhu cầu nhân sự chất lượng cao ở các công ty Đức ngày một tăng là những lí do đằng sau việc chính phủ Đức dự thảo bộ luật nhập cư để thu hút nhân tài ở lại quốc gia này sinh sống và làm việc. Theo tổ chức OECD, Đức có chính sách nhập cư tự do nhất trong nhóm các nước công nghiệp. Vậy đâu là những ngành nghề đang thiếu nhân lực và nằm trong danh sách ưu tiên lao động nước ngoài?

CHI TIẾT

Những điều cần biết về nghề Y tá điều dưỡng

Y tá điều dưỡng là một nghề nghiệp cao quý trong xã hội và không còn xa lạ với hầu hết mọi người. Tuy nhiên ít ai biết được tường tận công việc và trách nhiệm của một y tá điều dưỡng. Hãy cùng UPMaster - Up to Great tìm hiểu nhé!

CHI TIẾT