DU HỌC ĐỨC

Những khó khăn thầm lặng mà cao cả của nghề điều dưỡng viên

Bên cạnh những điều thuận lợi khi học và làm điều dưỡng viên như cơ hội việc làm cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp và mức lương ổn định … thì người điều dưỡng viên cũng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Vậy những khó khăn đó là gì, các bạn hãy cùng UPM đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

CHI TIẾT

11 kỹ năng cần có để trở thành điều dưỡng viên

Điều dưỡng viên là những người trực tiếp chăm sóc, quản lý bệnh nhân hàng ngày. Điều dưỡng viên cũng là người tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc cho bệnh nhân, trò chuyện, giúp đỡ bệnh nhân. Vậy để đảm bảo vai trò và thành công khi khối lượng công việc mỗi ngày đều lớn như vậy thì điều dưỡng viên cần có những kỹ năng gì? Các bạn hãy cùng UPM đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

CHI TIẾT

Cơ hội học tập và làm việc tại Đức - điểm đến lý tưởng nhất hành tinh

UPM luôn tự hào là nơi kiến tạo và xây dựng một hệ sinh thái kiến thức gồm nhiều lĩnh vực: từ ngoại ngữ, phát triển tư duy, nghệ thuật, và gần đây nhất là hệ thống du học nghề Đức dành cho những bạn yêu mến nước Đức và có mong muốn đi du học Đức.

CHI TIẾT

15 kênh Youtube học tiếng Đức hay nhất mà bạn không nên bỏ qua

Học tiếng Đức chưa bao giờ là dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn muốn học tập và sinh sống tại Đức thì việc học tiếng Đức trở thành một trong những điều bắt buộc. Trong bài viết dưới đây UPM sẽ giới thiệu đến các bạn 15 kênh youtube học tiếng Đức hay nhất giúp bạn học tiếng Đức thành công nhé.

CHI TIẾT

Miễn học phí cho sinh viên quốc tế khi du học tại Đức

Nước Đức là đất nước duy nhất tại châu Âu miễn học phí cho toàn bộ sinh viên quốc tế. Đây sẽ là cơ hội lớn dành cho các bạn có mong muốn được đi du học tại Đức. Trong bài viết dưới đây UPM sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu cụ thể về vấn đề này nhé.

CHI TIẾT

Đức có sự đa dạng về hệ thống các trường Đại học

Đức là một trong những quốc gia được ưa chuộng nhất trên thế giới về số lượng sinh viên nước ngoài theo học và chỉ đứng sau Mỹ và Anh. Chất lượng đào tạo Đại học tại Đức cũng luôn được đánh giá cao và được công nhận trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, hệ thống các trường Đại học của Đức cũng nổi danh bởi sự đa dạng và hiệu quả cao. Vậy các trường Đại học của Đức có sự đa dạng như thế nào, các bạn hãy cùng UPM đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

CHI TIẾT

Du học Đức bạn nên làm thêm việc gì, như thế nào?

Trong thời gian du học Đức dù được miễn học phí nhưng các bạn sinh viên vẫn phải chi trả những khoản tiền sinh hoạt phí. Bởi vậy mà nhiều sinh viên vẫn cố gắng vừa đi học vừa đi làm. Bên cạnh đó, nhiều bạn tìm đến các công việc làm thêm để học thêm tiếng, tích lũy kinh nghiệm, tìm kiếm những mối quan hệ phát triển trong tương lai. Vậy, các bạn đã biết làm thêm việc gì, như thế nào và luật làm thêm dành cho du học sinh quốc tế chưa? Hãy cùng UPM đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

CHI TIẾT

Học tiếng Đức có thật sự khó không?

Học tiếng Đức có khó không là nỗi niềm băn khoăn và câu hỏi của rất nhiều bạn đang có ý định hoặc mong muốn đi du học nghề tại Đức. Thực tế, tiếng Đức vẫn còn là ngôn ngữ khá mới ở Việt Nam và việc tìm kiếm các trung tâm uy tín dạy tiếng Đức tại Việt Nam cũng không hề dễ dàng. Tuy vậy, các bạn đừng lo lắng nhé bởi việc học tiếng Đức thật ra không hề khó như nhiều bạn nghĩ đâu. Để làm rõ về vấn đề này, các bạn hãy cùng UPM đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

CHI TIẾT

7 quyền lợi của điều dưỡng viên tại Đức

Điều dưỡng viên là một ngành nghề đòi hỏi rất nhiều sự cố gắng, kiên trì và sức khỏe tốt để theo đuổi và hoàn thành tốt mọi việc. Đây là công việc vất vả bởi các điều dưỡng viên phải thường xuyên trực đêm, giúp đỡ bệnh nhân, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ... Tuy nhiên đi cùng với những khó khăn, vất vả đó chính là sự đền đáp xứng đáng với những điều dưỡng viên làm việc tại Đức.

CHI TIẾT

Có nên học nghề và làm điều dưỡng tại Đức?

Có nên đi Đức làm điều dưỡng không có lẽ là câu hỏi của rất nhiều những du học sinh đang có ý định đi học và làm nghề điều dưỡng. Và làm nghề điều dưỡng tại Đức có khác gì so với những quốc gia khác? Không thể phủ nhận rằng càng ngày càng có nhiều du học sinh du học nghề và làm điều dưỡng tại Đức, vậy đâu là nguyên nhân chính khiến nhiều du học sinh Việt Nam và quốc tế quyết định tới Đức?

CHI TIẾT

5 dấu hiệu nhận biết một trung tâm dạy tiếng Đức uy tín, hiệu quả

Trong những năm gần đây khi CHLB Đức đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ cho du học sinh nước ngoài cùng chất lượng giảng dạy tốt mà rất nhiều sinh viên lựa chọn du học Đức. Từ đó mà nhu cầu học tiếng Đức ngày càng nhiều và kéo theo là sự xuất hiện của hàng loạt các trung tâm học tiếng Đức. Tuy nhiên để tìm ra được một trung tâm dạy tiếng Đức uy tín và chất lượng lại không phải việc dễ dàng.

CHI TIẾT

Chi phí du học nghề tại Đức có đắt không?

Vấn đề về chi phí du học nghề luôn là vấn đề được nhiều bạn quan tâm nhất. Để giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này, trong bài viết dưới đây UPM sẽ tổng hợp lại những thông tin cần thiết nhất về các chi phí cần dùng khi du học nghề tại Đức.

CHI TIẾT

Du học Đức - Bí quyết apply học bổng thành công

Đức là một trong những quốc gia có nền giáo dục rất phát triển trên thế giới. Chính phủ Đức cũng rất chú trọng vào việc nâng tầm nền giáo dục trong nước. Với mục tiêu thu hút nhân tài từ khắp mọi nơi trên thế giới đến Đức để học tập và làm việc. Chính phủ Đức đã ra rất nhiều những quyết định quan trọng với các chính sách có lợi và hỗ trợ cho sinh viên nước ngoài. Một trong những chính sách tiêu biểu nhất là việc hỗ trợ học phí, đồng thời xây dựng rất nhiều những chương trình học bổng du học Đức

CHI TIẾT