Tin tức nóng và sự kiện sắp tới

Tin tức nóng và sự kiện sắp tới

4 tháng 7, 2018

UPMaster - To up Great mở rộng cơ hội học tập và làm việc cho người Việt tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Đức, Úc, Thụy Điển, Canada, Trung Quốc thông qua mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu.

Đặc biệt với Đức, UPMaster thấu hiểu mong muốn theo đuổi ngành điều dưỡng của các học sinh Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi liên kết thành công với nhiều bệnh viện lớn bao gồm: 

- Universitätsklinikum Carl Gustav Carus Dresden (Bệnh Viện Đại Học)
- Krankenhaus Dresden-Friedrichstadt (Bệnh Viện)
- Klinikum St.Georg Leipzig (Bệnh Viện)
- Universitätsklinikum Leipzig (Bệnh Viện Đại Học)

Không chỉ mở ra cho bạn cánh cửa việc làm, chúng tôi có nhiệm vụ giúp bạn hoàn toàn thoải mái và tự tin khi học tập cũng như làm việc thông qua các khóa đào tạo tiếng Đức bổ trợ, hệ thống đào tạo ngoại ngữ chuyên môn do bệnh viện cung cấp, hệ thống đào tạo kỹ năng cơ bản được bổ sung ̣theo mong muốn của Bệnh viện. UPMaster đồng hành với học viên từ bước làm hồ sơ, xin visa cho đến việc giúp học viên hòa nhập và kết nối với đồng nghiệp và cộng đồng người Việt tại Đức.

Ngoài ra, tại Úc, bên cạnh các chương trình đào tạo Đại học và Cao đẳng thông thường, UPM mang đến chương trình tu nghiệp Hợp tác phát triển đào tạo nhân lực Úc - Việt Nam (hay còn gọi là chương tình Tu nghiệp sinh Nam Úc) kết hợp bởi trường TAFE South Australia, TAFE Western Australia và Công ty 4WAYS (doanh nghiệp tư nhân với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp) cùng các đối tác.